Triển lãm VietShrimp 2024

Triển lãm VietShrimp 2024

Triển lãm VietShrimp 2024 có khoảng 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và con tôm nói riêng.

Công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật Và Công Nghệ Thạnh Hưng chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã đến và tham khảo Hệ thống bơm định lượng hóa chất tại triển lãm vừa qua. Sự tin tưởng về chất lượng thiết bị cũng như giải pháp tối ưu cho công nghệ xử lí nước trong ao nuôi tôm, nuôi con giống, xử lí nước thải nhà máy,… là động lực để Chúng tôi tiếp tục phát triển và tư vấn hệ thống rộng khắp.

Những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả trong việc nuôi tôm:

1. Chọn giống tôm phù hợp.
2. Ngăn chăn mầm bệnh.
3. Xử lý nước.
– Khử trùng nguồn nước là một khâu rất quan trọng, người nuôi thường dùng hóa chất như Chlorine, thuốc tím, PAC,… xử lý lắng trong và diệt khuẩn nguồn nước.
– Đối với bất kỳ một loại hóa chất nào được sử dụng, người dùng cũng cần hiểu rõ về tỉ lệ pha trộn, cũng như đặc tính hóa chất đó, hạn chế tình trạng quá liều dẫn đến tác động ngược không mong muốn.
Ví dụ: Chlorine Ca(OCl)2 khi cho vào nước sẽ phân ly ra 2 loại acid: HOCl và OCl, hiệu quả của nó phụ thuộc vào pH, độ đục, nhiệt độ, các chỉ số càng cao thì hiệu quả diệt khuẩn càng giảm.
– Người nuôi nên sử dụng dụng cụ, thiết bị đo lường pH trong nước, nồng độ pha hóa chất để việc diệt khuẩn trong nước đạt hiệu quả tốt nhất.
– Hệ thống bơm định lượng hóa chất FG sẽ là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc bơm định lượng hóa chất với độ chính xác cao.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

>> Tin liên quan: Bơm Định Lượng Axit Sulfuric H2SO4

>> Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhHungTes/