TRIỂN LÃM HORTEX VIETNAM 2024

Triển lãm Hortex Vietnam 2024.

HortEx Vietnam 2024, sự kiện chuyên ngành Rau, Hoa, Quả hàng đầu khu vực, là điểm hẹn đáng tin cậy và là cầu nối quan trọng cho các nhà kinh doanh quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và nâng cao kỹ thuật của các doanh nghiệp, các chuyên gia và những người hoạt động trong ngành Sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả của Việt Nam và quốc tế.

Thông tin chung:

Chủ đề: Triển lãm & hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam.
Nhà Tổ chức: Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi VEAS (Việt Nam), Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan)
Hỗ trợ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn | Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam | Hiệp hội Rau quả Việt Nam | Hiệp Hội Hoa Đà Lạt | Hiệp hội Thương mại Giống cây trồng Việt Nam | Hội Làm Vườn Việt Nam | Agragex (Tây Ban Nha) | Hiệp hội doanh nghiệp Hà Lan Việt Nam
Ngày diễn ra: 13 – 15 tháng 3 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH GPKT và CN Thạnh Hưng tham gia trưng bày, giới thiệu giải pháp về Hệ thống tưới, Thiết bị pha và định phân bón tự động Mixtron trong lĩnh vực nông nghiệp.

📍 Gian hàng số A05
📅 Thời gian: 13-15/3/2024 (Thứ Tư – Thứ Sáu)

Kết thúc triển lãm Hortex Vietnam 2024 thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật Và Công Nghệ Thạnh Hưng chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã đến và tham khảo Máy châm phân Mixtron tại triển lãm vừa qua. Sự tin tưởng về chất lượng thiết bị cũng như giải pháp tối ưu cho hệ thống châm pha phân, định lượng hóa chất của các farm, các nông trại là động lực để Chúng tôi tiếp tục phát triển và lan tỏa rộng khắp.

Tại triển lãm, Chúng tôi nhận thấy rằng đa số các nông trại, các farm đã và đang tìm hiểu cũng như sử dụng máy châm pha phân cho hệ thống tưới của mình. Phổ biến nhất là: máy châm phân theo tỉ lệ 0.2-2% dành cho các farm hoa; máy châm phân theo tỉ lệ 1-5% dành cho các farm dưa lưới, cà chua và các nông trại cà phê, sầu riêng.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

>> Tin liên quan: GIẢI PHÁP CHÂM PHÂN TỰ ĐỘNG MIXTRON