Công nghiệp xử lý nước thải

Nước thải là một thuật ngữ phổ biến đề cập đến việc di chuyển, vận chuyển và xử lý nước thải trong công nghiệp hoặc môi trường. Trong nhiều năm vừa qua Thạnh Hưng đã cung cấp máy bơm nước thải được yêu cầu cho một phạm vi rộng lớn của các ứng dụng nước thải khác nhau.

Nước thải sinh hoạt đô thị, bao gồm cả chất thải nhà vệ sinh và nước bẩn từ bồn rửa, vòi sen và máy giặt, được vận chuyển thông qua một hệ thống thoát nước vệ sinh hoặc kết hợp với một nhà máy xử lý nước thải. Khi chất thải này cần được di chuyển trên một khoảng cách dài, máy bơm được yêu cầu phải đẩy nó qua hệ thống thoát nước và hệ thống thoát nước phải dựa vào trọng lực. Thạnh Hưng cung cấp các giải pháp này. Nước thải cũng có thể là thuộc về môi trường, trong đó đề cập đến nước mưa / bão, nước sông và nước biển cần phải được bơm đi và vận chuyển đến những nơi khác.

Công nghiệp xử lý nước thải

Nước thải từ công nghiệp bao gồm nhà máy sản xuất thép, giấy, dệt may và chế biến thực phẩm thường là chất ăn mòn và mài mòn vì nó có thể chứa chất gây ô nhiễm như phoi, vôi, sơn pha loãng, dầu và axit. Máy bơm nước thải công nghiệp cần phải làm bằng vật liệu chịu mài mòn bao gồm gang và thép không gỉ để xử lýcác lưu chất từ thiên nhiên. Trãi qua nhiều năm, Thạnh Hưng đã đạt được những kinh nghiệm để có thể xác định loại máy bơm nước thải nào phù hợp cho các loại chất gây ô nhiễm hiện nay.

Dòng bơm xử lý nước thải của chúng tôi:

Dòng bơm xử lý nước thải của chúng tôi mở rộng đến tất cả các ứng dụng nước thải; cho dù đó là vận chuyển nước thải đến một trung tâm điều trị hoặc bơm đi nước mưa từ một khu vực bị ngập lụt. Với kiến thưc chuyên môn của Thạnh Hưng cho họ biết được những gì bơm có thể xử lý cho những ứng dụng nước thải. Ví dụ, xử lý nước thải có các chất rắn, đó là lý do máy bơm nhu đỘng và máy bơm trục vít là sự lựa chọn phổ biến. máy bơm nước chìm ly tâm phổ biến cho các ứng dụng tiêu chuẩn nước thải do tốc độ dòng chảy cao và các loại bánh xe công tác cho phép chuyển hạt.

  • Máy bơm nước thải – chuyển nước thải từ các hộ gia đình và doanh nghiệp đến nơi xử lý chất thải
  • Bơm hút nước hầm mỏ – thoát nước ngầm quá mức trên các khu xây dựng, vv
  • Bơm nước xám – chuyển nhượng nước bẩn từ nhà bếp và rửa thiết bị, thường với mục đích tái chế.
  • Bơm lũ – bơm nước ra ngoài từ tầng hầm .