Công nghiệp xây dựng

Ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng liên quan đến việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống cần thiết cho hoạt động của cả hai tính chất trong nước và thương mại. Những hệ thống này bao gồm hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí, gas, điện, năng lượng tái tạo, cấp nước, thoát nước và hệ thống ống nước và phát hiện cháy và bảo vệ

Bơm được sử dụng trong phần lớn các hệ thống này với những cách khác nhau về hình dạng hoặc hình thức, và Thạnh Hưng cung cấp các giải pháp như vậy trong hơn 4 năm. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thiết bị đáng tin cậy trong thị trường dịch vụ xây dựng, do chi phí và sự bất tiện của một số bơm. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp cho phép chúng tôi xác định và cung cấp nguồn giải pháp chất lượng đáp ứng các yêu cầu

Dòng bơm của chúng tôi cho các ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng:

Các hệ thống khác nhau trong ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng với phạm vi rông lớn , một loạt các loại máy bơm được yêu cầu để xử mỗi hoạt động. Ví dụ, các phương tiện bơm có thể từ chất lỏng sạch, độ nhớt thấp như nước, hoặc các chất lỏng có chứa hàm lượng chất rắn cao, bao gồm cả nước thải. Một số máy bơm và các ứng dụng mà họ đang sử dụng bao gồm:

 

Máy bơm tuần hoàn thường được cung cấp cho các ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng cho các ứng dụng như tuần hoàn nước nóng trong hệ thống sưởi ấm, và để bơm nước lạnh trong việc xây dựng các hệ thống làm mát. Thường là bơm hút chân hoặc máy bơm ly tâm, và cũng được sử dụng cho các dịch vụ xây dựng như hệ thống phòng cháy chữa cháy, thủy lợi, tưới tiêu và cung cấp nước sinh hoạt.

Đối với hệ thống xử lý nước thải và các phương tiện thoát nước, máy bơm có khả năng xử lý nước bẩn có chứa chất rắn được yêu cầu. Đối với các ứng dụng như vậy chúng tôi chỉ định bơm bao gồm máy bơm trục vít và máy bơm nhu động với thị trường dịch vụ xây dựng. Bơm khác thường cung cấp bao gồm: Máy bơm chìm để bơm nước lũ từ các tòa nhà.

 

Thạnh Hưng được thiết kế và cung cấp để tích hợp vào xây dựng hệ thống quản lý, chiếu sáng và hệ thống điện .Sử dụng ví dụ về một hệ thống nhà làm mát, khi hệ thống quản lý tòa nhà phát hiện ra rằng nhiệt độ đã đạt mức quá cao, máy bơm sẽ bắt đầu tuần hoàn nước lạnh.