Công nghiệp thực phẩm và nước giải khát

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống được biết về những yêu cầu chính xác của nó khi nó đi cùng những trang thiết bị. Thạnh Hưng đã xác định và cung cấp các giải pháp bơm chuyên nghiệp đến với thị trường trong nhiều năm qua.

Bơm được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh để đảm bảo rằng các sản phẩm xử lý thích hợp cho con người và không trở thành nạn nhân làm ô nhiễm trong giai đoạn xử lý. Thạnh Hưng đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà sản xuất chất lượng của máy bơm cấp thực phẩm đáp ứng các quy định của FDA, tiêu chuẩn vệ sinh 3A và hướng dẫn EHEDG chi phối thị trường, và có thể cung cấp các tài liệu có liên quan để chứng minh sự tuân thủ của họ.

thuc-pham-1

Quy định FDA nói rằng các bề mặt tiếp xúc thực phẩm cần phải được mịn màng, tự do của các vết nứt và khe hở, không thấm nước, không độc hại và chống ăn mòn để đảm bảo rằng không có thức ăn hoặc vi khuẩn có thể nuôi dưỡng và làm ô nhiễm sản phẩm. Tiêu chuẩn chế biến thực phẩm cũng cho rằng vật liệu nên được sử dụng để đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn, chủ yếu thường là thép không gỉ. Bơm xử lý thực phẩm cũng cần phải được xây dựng theo cách mà cho phép họ được dễ dàng tháo rời và làm sạch, hoặc một tính năng được gọi là sạch ở (CIP) được yêu cầu; khả năng được làm sạch và khử trùng mà không bị loại khỏi sự cài đặt của nó.

Dòng sản phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm:

thuc-pham

Cho dù đó là siro, sữa, sô cô la, hoặc rượu vang, để chuyển vào khuôn trên dây chuyền sản xuất hoặc cho liều dùng một số lượng cụ thể của thành phần thành một hỗn hợp, Thạnh Hưng có các giải pháp bơm. Kiến thức của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể tư vấn về loại máy bơm cần thiết cho ngành công nghiệp thực phẩm . Máy bơmphục vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống xử lý là thùy quay, nhu động, bơm ly tâm,và một số loại mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bơm cho vệ sinh thực phẩm- Đây là những máy bơm theo các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm dùng để xử lý thực phẩmvà nước uống cho việc tiêu thụ của con người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp một máy bơm cấp thực phẩm không cần thiết ví dụ nếu bơm đang được sử dụng trong giai đoạn ban đầu của chế biến thực phẩm, nơi các sản phẩm được xử lý phải được đun sôi sau đó. Trong những trường hợp này chúng tôi cung cấp một loạt các máy bơm chuyển thực phẩm.

thuc-pham

Bơm dễ cắt – Trong thị trường thực phẩm và thức uống, một số máy bơm cần phải phù hợp để chuyển các sản phẩm dễ cắt ví dụ nho và ô liu , những quả này sẽ dễ bị hư hại bởi các chuyển động cắt của một máy bơm tiêu chuẩn.

Bơm định lượng – Đây là những yêu cầu để cung cấp chính xác số lượng cụ thể của một thành phần thành một hỗn hợp, ví dụ như thêm dầu hạt cải dầu vào khoai tây chiên giòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *