Công nghiệp sản xuất giấy

Bơm được yêu cầu cho các ứng dụng trong tất cả các giai đoạn trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy; cho dù đây là tại thời điểm chuyển nguyên liệu thô thành bột giấy, hoặc khi chuyển đổi thành bột giấy, bảng hoặc thẻ.

Bơm được yêu cầu trong suốt quá trình sản xuất giấy để vận chuyển một loạt các sản phẩm với các thuộc tính khác nhau bao gồm cả hóa chất xử lý gỗ, keo, natri silicat, sản phẩm tẩy trắng, nhuộm màu và nước thải. Do đó, Thạnh Hưng cung cấp một loạt các loại máy bơm khác nhau được sử dụng để xử lý các thành phần khác nhau, độ nhớt và tính chất của các bơm.

Thạnh Hưng hiểu rằng do năng suất cao củacác ứng dụng giấy, và bản chất tốn kém về thời gian chết trong ngành công nghiệp, máy bơm đáng tin cậy và độ bền cao cần phải được cung cấp. Với 4 năm kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi thiết lập mối quan hệ với các nhà sản xuất máy bơm có khả năng hoạt động hiệu quả trong các điều kiện khắc nghiệt của thị trường sản xuất giấy.

Công nghiệp sản xuất giấy

 

Dòng bơm của chúng tôi cho các ngành công nghiệp giấy và bột giấy:
Bột giấy sản xuất và giấy đòi hỏi việc sử dụng các hóa chất khác nhau trong nhiều giai đoạn bao gồm xử lý gỗ, nghiền hóa chất, phụ gia thêm vào bột giấy và lớp phủ, cán và màu sắc của giấy. Thạnh Hưng cung cấp một loạt các máy bơm hóa chất bao gồm kênh phụ, ổ đĩa từ tính và bơm ly tâm lý tưởng cho việc chuyển lưu lượng, cũng như bơm định lượng chính xác về số đo số lượng của các sản phẩm này.

Bơm bùn thường được yêu cầu trong các ngành công nghiệp giấy và bột giấy, như rất nhiều các ứng dụng liên quan đến việc xử lý các vật liệu bẩn, dầu nhớt và vật liệu mài mòn.

Trong sản xuất giấy cụ thể là các mô và giấy vệ sinh, chất xơ thường vẫn tồn tại trong nước thải sau quá trình tạm ngưng nước xơ trong máy giấy. Thạnh Hưng cung cấp máy bơm trục xoắn và máy bơm trái khế để chuyển bùn giấy này đi. Cũng như nước thải có chứa bùn, chất lỏng bột giấy và giấy phủ là các sản phẩm nhớt khác mà yêu cầu những máy bơm tương tự.