Công nghiệp sản xuất điện

Sự có mặt của Thạnh Hưng trong ngành sản xuất điện được bắt đầu khi một cuộc điều tra bơm từ một nhà máy điện lớn. Sau khi làm việc chặt chẽ cùng với các nhà máy điện, Thạnh Hưng bắt đầu cung cấp hàng loạt các thiết bị tiếp tục được sử dụng trong các nhà máy điện. Qua nhiều thời gian, những kinh nghiệm có được bởi đội ngũ kỹ sư bán hàng kỹ thuật phát triển và dẫn đến là nhà sản xuất điện là khách hàng lơn của chúng tôi.

Kiến thức sâu rộng và tiếp xúc trên toàn thế giới đã xây dựng Thạnh Hưng để cung cấp đến các nhà máy điện trên toàn thế giới với các thiết bị bao gồm cả động cơ thay thế và máy bơm, khe co giãn, ống lò hơi, van hơi và hộp số. đội ngũ bán hàng kỹ thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi có kinh nghiệm trong các yêu cầu của tất cả các nhà máy điện bao gồm cả năng lượng hạt nhân, hóa thạch, năng lượng địa nhiệt, chu trình hỗn hợp, công nghiệp và các nhà máy thủy điện.

Công nghiệp sản xuất điện

Thạnh Hưng đã xây dựng mối quan hệ rộng lớn với các nhà máy sản xuất bơm chất lượng đảm bảo rằng bất cứ ứng dụng bơm trong bất kỳ nhà máy điện, chúng tôi có thể tìm thấy cho bạn giải pháp. Bơm và các bộ phận bơm thay thế thường được cung cấp cho khách hàng của nhà máy điện bao gồm:

  • Bơm cấp nước- Cung cấp nước ngưng tụ / hơi nước vào nồi hơi nhà máy điện.
  • Bơm nước ngưng- Để giải nén ngưng sản xuất bằng cách nung nóng, làm mát, hơi nước trong trao đổi nhiệt và các dòng lò xả.
  • Bơm tuần hoàn- với nước chuyển động xung quanh một hệ thống sưởi hoặc hệ thống làm mát. Cũng như với máy bơm, chúng tôi cũng cung cấp hàng loạt đầy đủ các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hãng được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất điện. Ngoài các mặt hàng phụ trợ nói chung như các loại hạt và bu lông, phụ tùng điện và chất kết dính, Thạnh Hưng có thể cung cấp:
  • Khe biến dạng-Đối với hấp thụ do sự thay đổi nhiệt độ ví dụ trên đường ống chạy đến tuabin điện hoặc ngưng.
  • Ống nối hơi- Đối với nước bốc hơi thành hơi nước trong lò hơi của nhà máy nhiệt điện. ống thép carbon liền mạch và nồi hơi bằng thép không gỉ có sẵn với các tùy chọn bao gồm; đồng bằng, ASME, DIN EN & Series, API Ống & Vỏ bọc, API 5L.
  • Hộp số – Phụ tùng thay thế và hộp số Ansaldo, Elli và Motovario có sẵn.
  • Hệ thống băng chuyền