Công nghiệp dược phẩm

Bơm được yêu cầu ở tất cả các khâu trong ngành công nghiệp dược phẩm, cho dù đó là xử lý, bốc xếp, định lượng, trộn hoặc chuyển giao nguyên liệu cá nhân hoặc các sản phẩm cuối cùng. Ngành công nghiệp dược phẩm có những yêu cầu rất cụ thể liên quan đến các thiết bị được sử dụng, Thạnh Hưng hiểu rằng các máy bơm cung cấp cho ngành công nghiệp này cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh là rất nghiêm ngặt

Máy bơm dược phẩm cần phải được cấu tạo bằng cách loại bỏ bất kỳ nguy cơ suy giảm hoặc ô nhiễm của môi trường bơm. P3-A tiêu chuẩn vệ sinh đã được giới thiệu để đảm bảo rằng không có thiết bị sử dụng trong việc sản xuất các thành phần dược phẩm sẽ tác động tới sự an toàn, tinh khiết hoặc chất lượng của săn phẩm. Vì vậy, máy bơm sử dụng phải được làm bằng vật liệu đã được phê duyệt như thép không gỉ được đánh bóng, tất cả các bề mặt nội bộ cần phải được mịn để tránh vi khuẩn xâm thập và máy bơm dễ cắt nên được sử dụng để tránh sự thay đổi sản phẩm.

Làm việc trong ngành công nghiệp dược phẩm trong nhiều năm, Thạnh Hưng đã xây dựng được chuyên môn để đảm bảo rằng khi có yêu cầu, tất cả các giải pháp bơm là phù hợp với các quy định 3-A và hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng .

Dòng bơm của chúng tôi cho các ngành công nghiệp dược phẩm

Bơm dùng cho việc định lượng chính xác số lượng gói và thành phần hoạt chất trong dung dịch, pha trộn tất cả các thành phần nước thơm cùng nhau, bảng sơn tĩnh điện hoặc chuyển thuốc vào máy lấp đầy chai, Thạnh Hưng có giải pháp. Một số các loại hình cụ thể của máy bơm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường dược phẩm bao gồm:

Bơm vệ sinh- điều kiện vệ sinh đối với hàng dược phẩm là cần thiết được duy trì và do đó các máy bơm phải được làm bằng vật liệu không gây ô nhiễm và không có khe hở nơi vi khuẩn có thể hình thành.Bơm phải được cấu tạo sao cho chúng dễ dàng tháo rời và làm sạch, hoặc bơm có thể được làm sạch trong Place (CIP).

Bơm dễ cắt- Có rất nhiều sản phẩm dược phẩm có thể được thay đổi hoặc bị hư hại bởi các chuyển động cắt của một số máy bơm. Do đó, các sản phẩm như bảng có thể được nghiền nát hoặc các loại kem có thể trở nên hoa lỏng thường đòi hỏi một máy bơm cắt thấp.

Bơm định lượng – với số lượng rất chính xác của các thành phần hoạt động hoặc các hóa chất được thêm vào một hỗn hợp là điều quan trọng trong sản xuất dược phẩm. Trạm trộn chính xác cao này đòi hỏi một máy bơm định lượng.

Bơm xâm thực chất lỏng- Việc sản xuất các mặt hàng dược phẩm thường liên quan đến việc xử lý chất lỏng mạnh hoặc mài mòn như axit. Do đó một số máy bơm như bơm ổ đĩa từ tính phổ biến, không có con dấu cơ khí dễ bị mặc và gây rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *