Công nghiệp dầu khí

Ngành công nghiệp dầu khí là một trong những lĩnh vực kinh doanh lớn của Công ty Thạnh Hưng, chúng tôi cung cấp các giải pháp bơm cho tất cả các giai đoạn trong quá trình cho cả ứng dụng trên mặt đất hoặc dưới biển.Kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm các hoạt động thượng nguồn; nơi mà các hỗn hợp khí dầu thô / tự nhiên được chiết xuất, xử lý và sau đó vận chuyển đến các nhà máy lọc dầu qua đường ống hoặc tàu biển lớn, hạ lưu; nơi dầu thô được xử lý và biến thành các sản phẩm xăng dầu như dầu hỏa, dầu diesel và xăng, và sau đó phân phối cho thị trường.

Nhờ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp cho thị trường dầu mỏ và khí đốt, chúng tôi tích lũy được kiến thức vững chắc về các quy định rất chặt chẽ mà các thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệpđược quy định bởi chính phủ. Tuân thủ theo tiêu chuẩn của Viện Dầu khí Mỹ (API) máy bơm được phê duyệt để xử lý hydrocarbon ở áp suất cao và nhiệt độ một cách an toàn và đáng tin cậy. API 610 bao gồm máy bơm ly tâm, API 674 bao gồm máy bơm pittông và API 675 vỏ bơm kiểm soát khối lượng.

Đội ngũ kỷ sư bán hàng kỹ thuật của chúng tôi cũng đã phát triển với sự hiểu biết rộng rãi của các yêu cầu cụ thể đối với ứng dụng bơm trong ngành công nghiệp dầu khí. Ví dụ, đối với FPSO – một phương tiện khai thác ngoài khơi, được trang bị cả thiết bị chứa và xử lý hợp chất hydrocarbon (dầu thô) như chúng ta biết các máy bơm cần thiết để có thể đối phó với môi trường khắc nghiệt gây ra bởi cát mài mòn có thể làm ô nhiễm các sản phẩm bơm.
Our pump range for the oil & gas industry

Bơm được sử dụng trong tất cả các giai đoạn mà ngành công nghiệp dầu khí đi qua. Tại giai đoạn sản xuất của bơm được yêu cầu trích xuất dầu / khí hỗn hợp thô và cho quá trình tách hóa chất, nước và trầm tích được loại bỏ. Trong thời gian vận chuyển, nhà máy lọc dầu và phân phối máy bơm được yêu cầu để trống và điền container lưu trữ và tàu, lưu hành các sản phẩm lưu trữ khi tồn trữ

Thạnh Hưng có đầy đủ các loại API 610 máy bơm ly tâm, API 674 máy bơm trục vít và API 675 Bơmtrục vít để xử lý hydrocacbon, cũng như máy bơm với ATEX cho phép động cơ được thiết kế cho việc chuyển giao an toàn của các chất lỏng dễ cháy trong một môi trường dễ cháy nổ.

Chúng tôi cung cấp bơm:

  • Máy bơm đa pha- Điều này cho phép việc khai thác hỗn hợp dầu / khí / nước thô từ một giếng khoan mà không cần tách các chất lỏng từ khí.
  • Bơm tăng áp: Nếu dầu thô đang được vận chuyển đến các nhà máy lọc dầu thông qua một đường ống, Trạm bơm tăng áp là cần thiết để di chuyển dầu thô theo dọc
  • Bơm trọng tải/Bơm không tải- Nếu dầu thô được vận chuyển đến các nhà máy lọc thông qua một con tàu hoặc xe tải, hoặc các sản phẩm cuối cùng từ bể chứa lưu trữ đến người dùng cuối cùng, sau đó một máy bơm sẽ được yêu cầu để chuyển sản phẩm đó lên tàu và bốc hàng xuống tại điểm đến.
  • Bơm tuần hoàn: Để tránh tách dầu thô được lưu trữ trong các bể trước khi đến các nhà máy lọc dầu, nó phải được luân chuyển. Dầu thô cũng phải được luân chuyển trong các bể chứa khi tinh chế, để duy trì một sản phẩm đồng nhất với độ nhớt liên tục.
  • Bơm rửa tàu chở dầu- Sản phẩm còn lại ở đáy của thùng chứa nơi mà dầu thô hoặc các sản phẩm hoàn chỉnh được lưu trữ thường là nhớt và có chứa chất rắn.Bơm rửa tàu chở dầu phải được sử dụng để loại bỏ các chất cặn đó
  • Bơm hút khô- Được sử dụng để thu thập các sự cố rò rỉ từ thiết bị trong các cơ sở sản xuất thượng nguồn và các hoạt động nhà máy lọc dầu ở hạ nguồn, mà sau đó có thể được bơm đến bình tách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *